Giới thiệu 
  

 

Năm 2009, Công ty Cổ phần Khoa Học Công Nghệ & Thương Mại Lạc Lê (laClé Corp.) đã xây dựng và mở rộng thị phần cho các sản phẩm dược mỹ phẩm chăm sóc vệ sinh thân thể toàn diện dạng bọt theo tiêu chuẩn kỹ thuật của YVERY – France, mang thương hiệu laClé.

laClé là công ty đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng công nghệ tạo bọt tức thì vào các sản phẩm chăm sóc, vệ sinh cá nhân. Với tôn chỉ là gìn giữ sự cân bằng tự nhiên, các sản phẩm của laClé đều được đặc chế để đạt được tiêu chí này. Không chỉ tẩy sạch các vi khuẩn có hại, laClé còn cân bằng dầu và nước tự nhiên, chăm sóc tốt nhất cho làn da


Các sản phẩm chính:


laClé – Bọt rửa tay: Được đặc chế theo công thức mỹ phẩm với chức năng tạo bọt ngay lập tức giúp loại bỏ hoàn toàn mầm bệnh trên da. Đồng thời dầu olive hoạt hóa giữ cho da luôn mịn màng và mềm mại.


laClé kids – Bọt rửa tay trẻ em: Bọt rửa tay trẻ em laCleKids được đặc chế theo công thức mỹ phẩm với chức năng tạo bọt ngay lập tức giúp loại bỏ hoàn toàn mầm bệnh trên da. Đồng thời dầu Olive hoạt hóa và Aloe Vera giúp chăm sóc làn da mỏng manh của bé.


Ladysofts – Bọt rửa vệ sinh phụ nữ:
Bọt rửa phụ khoa ladysofts được đặc chế theo công thức mỹ phẩm với chức năng tạo bọt ngay lập tức duy trì độ pH tự nhiên. Dầu Olive hoạt hóa kết hợp với vitamin E giúp giữ ẩm, làm mềm mang lại cảm giác thoải mái cho bạn.


Lesgo - Nước súc miệng trẻ em: Với khả năng ức chế vi khuẩn, chống tạo acid, duy trì cân bằng kiềm toan trong khoang miệng của Xylitol, Lesgo giữ cho miệng luôn sạch sẽ, chống tạo mảng bám, chống sâu răng, mủn răng, dự phòng viêm lợi và chảy máu chân răng. Vị ngọt của Xylitol và công thức không chứa alcohol đem lại cho Lesgo một hương vị phù hợp, không cay, không xót để chăm sóc hàm răng non nớt của bé. 


Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, laClé sẵn sàng trong việc tư vấn chăm sóc sức khỏe cho con em và gia đình bạn.